Giới thiệu

Công ty Hưng Phú là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề. Trụ sở chính tại khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi quyết xây dựng lên một thương hiệu Hưng Phú thành công và phát triển bền vững. Kim chỉ nam cho mọi hành động của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng – hiệu quả – phát triển bền vững với mục tiêu mang hạnh phúc đến với khách hàng để khẳng định với khách hàng “Hạnh phúc trong tầm tay bạn”!

Sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn cam kết về chất lượng, về tính chuyên nghiệp và sự linh động. Lấy nhu cầu của khách hàng để khát khao phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Do thời gian mới thành lập, doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, nên trước mắt chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau:

  • Tổ chức, điều hành tour du lịch;
  • Vận tải hành khách theo hợp đồng;
  • Tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp;
  • Kinh doanh; tư vấn, môi giới, đầu tư, đấu giá bất động sản;
  • Xây dựng nhà ở dân dụng để bán.

Đến với Hưng Phú, khách hàng được cam kết:

– Về dịch vụ Tổ chức, điều hành tour du lịch: Mang lại ấn tượng sâu sắc cho du khách trong mỗi hành trình – Hưng Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Tại Hưng Phú, tour du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình chia sẻ, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Hưng Phú với triết lý kinh doanh “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo Thương hiệu”.

– Về Vận tải hành khách theo hợp đồng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hành khách chuyên nghiệp với hệ thống xe đời mới 2018 từ 4-7-16-30 chỗ với triết lý kinh doanh “Chở hành khách như chở người thân”.

– Về Tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp với tất cả các loại hình doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất, dịch vụ trọn gói, chi phí rẻ nhất và cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác với triết lý kinh doanh “Giúp doanh nghiệp bạn như giúp chính doanh nghiệp mình”.

– Về Kinh doanh; tư vấn, môi giới, đầu tư, đấu giá bất động sản: Bản thân chủ doanh nghiệp từng là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản, từng tham gia công tác trong ngành quản lý đất đai, chúng tôi hiểu sự trăn trở của quý khách hàng trong việc rao bán cũng như tìm mua những bất động sản, đòi hỏi mất rất nhiều về thời gian và công sức, tuy nhiên kết quả đôi khi chưa được như ý muốn. Do vậy, để rút ngắn thời gian, để hạn chế về công sức, để tiết kiệm về chi phí cho cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn Uy tín – chuyên nghiệp – tin cậy – lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những thương vụ bất động sản hiệu quả nhất với triết lý kinh doanh “Tính thanh khoản cao mới là kinh doanh bất động sản”.

– Về Xây dựng nhà ở dân dụng để bán: Chúng tôi thực hiện với triết lý kinh doanh “Ngôi nhà an ninh – an lòng gia chủ. An cư – lạc nghiệp là mong muốn muôn đời của văn hóa việt. Từ đó, chúng tôi hiểu nhu cầu thực sự về chỗ ở của khách hàng. Trước tình hình an ninh ngày càng phức tạp, các vụ trộm cắp xảy ra thường xuyên gây cho chúng ta cảm giác bất an về chính mái ấm của mình. Với sự phát triển của kinh tế xã hội khiến mọi người luôn bận rộn với công việc ở ngoài, thì an ninh nơi mái nhà luôn là những trăn trở. Hưng Phú chúng tôi đã năm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy và đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm nhà ở để bán của chúng tôi không chỉ là ngôi nhà chất lượng mà còn là ngôi nhà an ninh, với những ưu điểm sau: Giám sát mọi lúc mọi nơi; Phát hiện đột nhập không mong muốn; Khắc phục và xử lý tình huống xấu; Truy xuất hình ảnh để làm bằng chứng khi có sự cố không mong muốn; đặc biệt với Hệ thống báo động hồng ngoại riêng biệt được thiết kế từ 3 tới 5 lớp (tùy trường hợp) sẽ đảm bảo việc báo động khi kẻ xấu xâm nhập. Do vậy, gia chủ luôn được an tâm về ngôi nhà của mình.

HƯNG PHÚ – Hạnh phúc trong tầm tay bạn!

 

Công ty TNHH HP Hưng Phú

  • Địa chỉ : Tổ 6 khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Việt Nam
  • Email : congtyhungphu@hotmail.com
  • Website : hphungphu.com
  • Điện thoại : 0917779045

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hỗ trợ 24/7

Đam mê có thể là một sự quan tâm thân thiện hoặc hăm hở trong hoặc ngưỡng mộ cho một đề xuất, nguyên nhân, khám phá, hoặc hoạt động hoặc tình yêu với một cảm giác phấn khích bất thường.

Chất lượng tốt nhất

Đam mê có thể là một sự quan tâm thân thiện hoặc hăm hở trong hoặc ngưỡng mộ cho một đề xuất, nguyên nhân, khám phá, hoặc hoạt động hoặc tình yêu với một cảm giác phấn khích bất thường.

Chăm sóc khách hàng

Đam mê có thể là một sự quan tâm thân thiện hoặc hăm hở trong hoặc ngưỡng mộ cho một đề xuất, nguyên nhân, khám phá, hoặc hoạt động hoặc tình yêu với một cảm giác phấn khích bất thường.